ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เอกลักษณ์ขององค์กร

Predictive Solutions

เอกลักษณ์ขององค์กร Predictive Solutions เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์สำหรับการวิเคราะห์เชิงพยากรณ์ ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ใช้ในการคาดการณ์โดยการวิเคราะห์ข้อมูลที่มีอยู่ เครื่องหมายของ บริษัท - ส่วนของวงกลม - คล้ายกับกราฟิกแผนภูมิวงกลมและยังมีรูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายและมีสไตล์ในโปรไฟล์ แพลตฟอร์มแบรนด์ "ส่องแสง" เป็นไดรเวอร์สำหรับกราฟิกของแบรนด์ทั้งหมด ทั้งรูปแบบของเหลวที่เป็นนามธรรมและภาพประกอบที่เรียบง่ายแบบหัวเรื่องถูกใช้เป็นกราฟิกเพิ่มเติมในแอปพลิเคชันต่างๆ

ชื่อโครงการ : Predictive Solutions, ชื่อนักออกแบบ : Mikhail Puzakov, ชื่อลูกค้า : Predictive Solutions.

Predictive Solutions เอกลักษณ์ขององค์กร

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก