ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชุดก่อสร้างแบบมัลติฟังก์ชั่น

JIX

ชุดก่อสร้างแบบมัลติฟังก์ชั่น JIX เป็นชุดก่อสร้างที่สร้างขึ้นโดย Patrick Martinez ซึ่งเป็นศิลปินทัศนศิลป์และนักออกแบบผลิตภัณฑ์ในนิวยอร์ก ประกอบด้วยส่วนประกอบแบบแยกส่วนขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ฟางดื่มมาตรฐานเชื่อมต่อเข้าด้วยกันเพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างที่หลากหลาย ตัวเชื่อมต่อ JIX มีกริดแบบแบนซึ่งแยกออกได้อย่างง่ายดายตัดกันและล็อคเข้าที่ ด้วย JIX คุณสามารถสร้างทุกอย่างตั้งแต่โครงสร้างขนาดห้องที่มีความทะเยอทะยานไปจนถึงประติมากรรมบนโต๊ะที่ซับซ้อนทั้งหมดนี้ใช้ตัวเชื่อม JIX และหลอดดูด

ชื่อโครงการ : JIX, ชื่อนักออกแบบ : Patrick Martinez, ชื่อลูกค้า : Blank Bubble.

JIX ชุดก่อสร้างแบบมัลติฟังก์ชั่น

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก