ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เว็บไซต์ E-Cormmerce

Noritake

เว็บไซต์ E-Cormmerce สร้างขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี่เป็นโครงการการออกแบบแบนราบที่สำคัญเมื่อการออกแบบจอแบนไม่ได้มีแนวโน้ม การออกแบบนี้มีการจัดรูปแบบไทล์สำหรับผลิตภัณฑ์และระบบกริดของทั้งไซต์ ฉันยังสร้างตราสินค้าที่ไม่ซ้ำใครในส่วนท้ายด้วยการพิมพ์ที่ละเอียดอ่อน แต่มีรายละเอียด แนวคิดของเว็บไซต์นี้คือการสร้างการออกแบบที่เรียบง่ายและสง่างามโดยใช้ช่องว่างที่เหมาะสมและองค์ประกอบการออกแบบที่แบนราบ

ชื่อโครงการ : Noritake, ชื่อนักออกแบบ : Jade(Jung Kil) Choi, ชื่อลูกค้า : Noritake.

Noritake เว็บไซต์ E-Cormmerce

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก