ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
หอพักนักศึกษา

Koza Ipek Loft

หอพักนักศึกษา Koza Ipek Loft ได้รับการออกแบบโดยสตูดิโอ craft312 เป็นเกสต์เฮาส์สำหรับนักเรียนและศูนย์เยาวชนที่มีความจุ 240 เตียงในพื้นที่ 8000 ตร.ม. การก่อสร้าง Koza Ipek Loft เสร็จสมบูรณ์ในเดือนพฤษภาคม 2013 โดยทั่วไปการเข้าเกสต์เฮาส์การเข้าถึงศูนย์เยาวชนร้านอาหารห้องประชุมและห้องโถงห้องโถงศึกษาห้องและสำนักงานบริหารในอาคาร 12 ชั้นหลายชั้นซึ่งประกอบด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและ พื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายได้รับการออกแบบ ห้องพักสำหรับ 2 คนในเซลล์หลักที่จัดโดยแต่ละชั้นมีสองช่องและใช้ 24 คน

ชื่อโครงการ : Koza Ipek Loft, ชื่อนักออกแบบ : Craft312 Studio, ชื่อลูกค้า : Craft312 Studio Partnership.

Koza Ipek Loft หอพักนักศึกษา

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก