ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้ทานข้าวอเนกประสงค์

oUeat

เก้าอี้ทานข้าวอเนกประสงค์ nuun kids design ร่วมก่อตั้งโดย Bruna Vila และNúriaMotjéออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่นสำหรับเด็กโดยมีสายผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับบ้านที่มีฝาแฝดหรือพี่น้องที่มีอายุใกล้เคียงกัน ทำจากไม้และกระดานดำสีขาวคอลเลคชั่นนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 6 เดือนถึง 10 ปีและถูกออกแบบมาเพื่อกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และการเล่นซึ่งเป็นกิจกรรมหลักของวัยเด็ก นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ยังสามารถรีไซเคิลและใช้ซ้ำได้อย่างต่อเนื่องและใช้พื้นที่น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการในแต่ละช่วงเวลา

ชื่อโครงการ : oUeat , ชื่อนักออกแบบ : nuun kids design, ชื่อลูกค้า : Nuun kids design.

oUeat  เก้าอี้ทานข้าวอเนกประสงค์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก