ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โลโก้

Samadara Ginige Personal Identity

โลโก้ ตัวตน (โลโก้) ของ Samadara Ginige เป็นสัญลักษณ์ของความเรียบง่ายและความซับซ้อน พระปรมาภิไธยย่อที่มีสไตล์ซึ่งประกอบด้วยชื่อย่อของเธอ“ s” และ“ g” ถูกนำเสนอในแกลเลอรีและบทความมากมาย ในโลโก้ของเธอที่วาดด้วยบรรทัดเดียวตัวอักษรทั้งสองได้รับการเชื่อมต่ออย่างสร้างสรรค์และเชื่อมโยงกันเผยให้เห็นทักษะการออกแบบเชิงจินตนาการของเธอด้วยสัมผัสแห่งความเป็นผู้หญิง Samadara เป็นทั้งนักออกแบบและนักพัฒนา การออกแบบโดยรวมทำให้เรานึกถึงสัญลักษณ์อินฟินิตี้ที่แสดงถึงความสามารถของเธอในการนำเสนอโซลูชั่นตั้งแต่ต้นจนจบตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการพัฒนา

ชื่อโครงการ : Samadara Ginige Personal Identity, ชื่อนักออกแบบ : Samadara Ginige, ชื่อลูกค้า : Samadara Ginige.

Samadara Ginige Personal Identity โลโก้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก