ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบภายใน

Wild Life

การออกแบบภายใน การออกแบบเป็นเรื่องของความคิดสร้างสรรค์และความคิดสร้างสรรค์เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ! เมื่อชีวิตในป่าพบกับความทันสมัยและกลมกลืนกันอย่างสมบูรณ์แบบนั่นคือสิ่งที่สร้างความประหลาดใจ! นักออกแบบผสมผสานความเรียบง่ายสมัยใหม่เข้ากับการผจญภัยของกลุ่มชาติพันธุ์เพื่อพื้นที่ที่ไม่เหมือนใคร เธอใช้จานสีที่เป็นกลางอย่างสีขาวสีเบจและสีเทาสำหรับผนังและเฟอร์นิเจอร์โดยมีการเพิ่มการเน้นสีในงานศิลปะบนผนังและโคมไฟ ในการแถลงเมื่อถึงทางเข้านักออกแบบได้แนะนำโซฟาหนังวัวบินพร้อมกับลูกบอลแก้วแขวนทั้งหมดที่เต็มไปด้วยพืชเทียมเพื่อให้ดูสดใหม่ สนุกกับชีวิตป่า!

ชื่อโครงการ : Wild Life, ชื่อนักออกแบบ : Shosha Kamal, ชื่อลูกค้า : Shosha Kamal Designs.

Wild Life การออกแบบภายใน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก