ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อพาร์ทเมนต์ขนาดใหญ่

Attractive Arc

อพาร์ทเมนต์ขนาดใหญ่ กรณีนี้เป็นชุดของอพาร์ทเมนต์พื้นราบขนาดใหญ่ที่ชั้นบนสุด พื้นที่ก่อสร้าง 260 ตารางเมตร กลุ่มลูกค้าที่ผู้พัฒนาตั้งอยู่ควรเป็นกลุ่มครอบครัวที่มีประชากรมากกว่า แต่เจ้าของคดีนี้เป็นครอบครัวสามคน ดังนั้นฟังก์ชันที่เรียงลำดับอย่างละเอียดของโครงสร้างดั้งเดิมจึงดูไม่สำคัญและคับแคบ จากสิ่งนี้เราได้ทำการเปลี่ยนแปลงโครงร่างของพื้นที่ทั้งหมดค่อนข้างใหญ่ การแตกโหมดเลย์เอาต์ของครอบครัวทั่วไป พื้นที่ใช้สอยส่วนใหญ่ถูกเลือนไปหมดยกเว้นห้องนอนห้องน้ำ ฯลฯ ในขณะเดียวกันเจ้าของบ้านก็เป็นเจ้าของ

ชื่อโครงการ : Attractive Arc, ชื่อนักออกแบบ : Sheng Tao, ชื่อลูกค้า : DEESEN.

Attractive Arc อพาร์ทเมนต์ขนาดใหญ่

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก