ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบตกแต่งภายในสำนักงาน

Mundipharma Singapore

การออกแบบตกแต่งภายในสำนักงาน การตกแต่งของแผนกต้อนรับสร้างความรู้สึกที่ทันสมัยให้กับสำนักงานเช่นหน้าลิฟท์ใหม่พร้อมไฟทรงกลมแผงกระจกเต็มรูปแบบสติกเกอร์ฝ้าเคาน์เตอร์หินอ่อนสีขาวเก้าอี้สีและรูปทรงเรขาคณิตต่างๆ การออกแบบที่สดใสและโดดเด่นเป็นตัวบ่งชี้ถึงความตั้งใจของนักออกแบบในการนำภาพลักษณ์ขององค์กรออกมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการผสมผสานโลโก้ของ บริษัท ในส่วนของคุณสมบัติ เมื่อรวมกับรูปแบบการจัดแสงที่พิถีพิถันในพื้นที่เชิงกลยุทธ์บริเวณแผนกต้อนรับจึงมีความดังในแง่ของการออกแบบและยังคงความสวยงามไว้อย่างเงียบ ๆ

ชื่อโครงการ : Mundipharma Singapore, ชื่อนักออกแบบ : Priscilla Lee Pui Kee, ชื่อลูกค้า : Apcon Pte Ltd.

Mundipharma Singapore การออกแบบตกแต่งภายในสำนักงาน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก