ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้บาร์

Barcycling Chair

เก้าอี้บาร์ Barcycling เป็นเก้าอี้บาร์ที่ได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ในการเล่นกีฬาโดยให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของการเคลื่อนไหวบนเก้าอี้บาร์เนื่องจากอานจักรยานและคันเหยียบจักรยานสร้างโครงกระดูกของเบาะนั่งทำจากโพลียูรีเทนและด้านบนของที่นั่ง ในขณะที่ความนุ่มนวลของโพลียูรีเทนหนังธรรมชาติและคุณภาพการตัดเย็บด้วยมือเป็นสัญลักษณ์ของความทนทานซึ่งแตกต่างจากเก้าอี้บาร์แบบมาตรฐานที่ไม่สามารถเปลี่ยนตำแหน่งวางเท้าได้การทำบาร์ไซเคิลทำให้สามารถปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ได้โดยให้เหยียบไว้ในตำแหน่งต่างๆดังนั้นจึงทำให้สะดวกสบายและยาวนานขึ้น นั่ง

ชื่อโครงการ : Barcycling Chair, ชื่อนักออกแบบ : Ayhan Güneri, ชื่อลูกค้า : AYHAN GUNERI ARCHITECTS.

Barcycling Chair เก้าอี้บาร์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก