ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เข็มกลัด

Nautilus Carboniferous

เข็มกลัด เข็มกลัด "Nautilus Carboniferous" สำรวจรูปทรงเรขาคณิตศักดิ์สิทธิ์ของธรรมชาติที่เกี่ยวข้องกับอัตราส่วนทองคำ ด้วยการใช้วัสดุไฮเทคเข็มกลัดถูกประดิษฐ์ขึ้นโดยใช้คาร์บอนไฟเบอร์ 0.40 มม. / แผ่นคอมโพสิตเคฟลาร์และส่วนประกอบที่สร้างอย่างระมัดระวังในทองคำพาลาเดียมและไข่มุกตาฮิเตียน เข็มกลัดที่ทำด้วยมือด้วยความใส่ใจในรายละเอียดสูงสุดเข็มกลัดแสดงถึงความงดงามของธรรมชาติคณิตศาสตร์และความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสอง

ชื่อโครงการ : Nautilus Carboniferous, ชื่อนักออกแบบ : Ezra Satok-Wolman, ชื่อลูกค้า : Atelier Hg & Company Inc..

Nautilus Carboniferous เข็มกลัด

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก