ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สร้อยคอและเข็มกลัด

I Am Hydrogen

สร้อยคอและเข็มกลัด การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากปรัชญา Neoplatonic ของ macrocosm และ microcosm โดยเห็นรูปแบบเดียวกันที่เกิดขึ้นในทุกระดับของจักรวาล อ้างอิงถึงอัตราส่วนทองคำและลำดับฟีโบนักชีสร้อยคอมีการออกแบบทางคณิตศาสตร์ที่เลียนแบบรูปแบบฟิลโตแทซิสที่พบในธรรมชาติตามที่เห็นในดอกทานตะวันดอกเดซี่และพืชอื่น ๆ พรูสีทองแสดงถึงจักรวาลห่อหุ้มด้วยผืนผ้าของกาลอวกาศ "I Am Hydrogen" พร้อมกันแสดงถึงรูปแบบ "ค่าคงที่สากลแห่งการออกแบบ" และรูปแบบของจักรวาลเอง

ชื่อโครงการ : I Am Hydrogen, ชื่อนักออกแบบ : Ezra Satok-Wolman, ชื่อลูกค้า : Atelier Hg & Company Inc..

I Am Hydrogen สร้อยคอและเข็มกลัด

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก