ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ

IDEA DOOR

พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ C&C Pavilion of Guangzhou design week 2012 เป็นอุปกรณ์อวกาศหลายมิติและซิงโครนิกส์ หน้าต่างและประตูขยายออกไปถึงสี่ทิศทางทำให้เกิดการแปลงและการโต้ตอบอย่างชาญฉลาดทั้งภายในและภายนอกพื้นที่จัดแสดงซึ่งแสดงถึงแนวคิดขององค์กรในเรื่องความอดทนการเปิดกว้างและการพัฒนาที่หลากหลาย ด้วยการนำเทคโนโลยีการแสดงผลแบบโต้ตอบของความเป็นจริงเสริมและการซ้อนทับของสภาพแวดล้อมจริงและสภาพแวดล้อมเสมือนจริงกรณีการออกแบบสำหรับองค์กรภายในอุปกรณ์ทำให้เกิดการแปลงรูปแบบการแสดงผลจากสองมิติเป็นหลายมิติ

ชื่อโครงการ : IDEA DOOR, ชื่อนักออกแบบ : Zheng Peng, ชื่อลูกค้า : C&C Design Co.,Ltd..

IDEA DOOR พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก