ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้กาแฟและเก้าอี้นั่งเล่นแบบปรับเปลี่ยนได้

Twins

เก้าอี้กาแฟและเก้าอี้นั่งเล่นแบบปรับเปลี่ยนได้ แนวคิดของโต๊ะกาแฟ Twins นั้นเรียบง่าย โต๊ะกาแฟกลวงเก็บที่นั่งไม้เต็มสองตัวไว้ด้านใน พื้นผิวด้านขวาและด้านซ้ายของโต๊ะเป็นฝาจริงที่สามารถดึงออกมาจากส่วนหลักของตารางเพื่อให้สามารถดึงที่นั่งได้ ที่นั่งมีขาพับที่ต้องหมุนเพื่อให้เก้าอี้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เมื่อเก้าอี้หรือเก้าอี้ทั้งสองหมดแล้วฝากลับไปที่โต๊ะ เมื่อเก้าอี้หมดโต๊ะยังใช้เป็นช่องเก็บของขนาดใหญ่

ชื่อโครงการ : Twins, ชื่อนักออกแบบ : Claudio Sibille, ชื่อลูกค้า : MFF.

Twins เก้าอี้กาแฟและเก้าอี้นั่งเล่นแบบปรับเปลี่ยนได้

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก