ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
จัตุรัสสาธารณะ

Brieven Piazza

จัตุรัสสาธารณะ แรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังการออกแบบนี้คือความเสน่หาสำหรับความเรียบง่ายและความเข้าใจลึกซึ้งของสิ่งที่เป็นนามธรรมและสัญลักษณ์ของมอนเดรียนด้วยสัมผัสของตัวละครและความจริงแท้ที่แสดงในการประดิษฐ์ตัวอักษร Square Kufic อันเก่าแก่ การออกแบบนี้เป็นการแสดงให้เห็นถึงการหลอมรวมที่สอดคล้องกันระหว่างรูปแบบที่สนับสนุนข้อความว่ามีความเป็นไปได้ในการผสมผสานรูปแบบที่ดูเหมือนขัดแย้งกันที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการสังเกตด้วยตาเปล่าในขณะที่เมื่อเจาะลึกลงไปในปรัชญาเบื้องหลังจะมีความคล้ายคลึงกันซึ่งจะส่งผลให้เกิดงานศิลปะที่สอดคล้องกันซึ่ง ดึงดูดความสนใจเกินกว่าความเข้าใจที่ชัดเจน

ชื่อโครงการ : Brieven Piazza , ชื่อนักออกแบบ : Dalia Sadany, ชื่อลูกค้า : Dezines, Dalia Sadany Creations.

Brieven Piazza  จัตุรัสสาธารณะ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก