ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านค้าปลีกไฮเทค

Cyfer

ร้านค้าปลีกไฮเทค การตกแต่งภายในพื้นที่ร้านค้าปลีกในอนาคตเช่นในปัจจุบันควรได้รับการออกแบบในลักษณะที่ส่งเสริมประสบการณ์การช็อปปิ้งที่สนุกสนานและปรับให้เข้ากับประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ขาย Cyfer เป็นร้านค้าปลีกไฮเทคที่ออกแบบโดยใช้รหัส QR องค์ประกอบการออกแบบภายในและภายนอกที่เรียบง่ายในลักษณะผสมผสานกันเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ลื่นไหลโดยเน้นถึงพลังของผลิตภัณฑ์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคตในขณะที่การรับรู้ไม่ถูกขัดจังหวะด้วยสิ่งกีดขวางที่ไม่เกี่ยวข้องซึ่งเพิ่มระดับความเพลิดเพลินและเพิ่มความปรารถนาที่จะโต้ตอบกับผลิตภัณฑ์

ชื่อโครงการ : Cyfer, ชื่อนักออกแบบ : Dalia Sadany, ชื่อลูกค้า : Dezines Dalia Sadany Creations.

Cyfer ร้านค้าปลีกไฮเทค

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก