ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องป้อนอาหาร

Food Feeder Plus

เครื่องป้อนอาหาร Food Feeder Plus ไม่เพียง แต่ช่วยให้เด็กได้กินคนเดียว แต่ยังหมายถึงความเป็นอิสระสำหรับผู้ปกครองอีกด้วย ทารกสามารถจับได้ด้วยตัวเองและดูดและเคี้ยวได้หลังจากที่คุณบดอาหารโดยพ่อแม่แล้ว ฟีเจอร์ป้อนอาหารพร้อมกับถุงซิลิโคนที่ยืดหยุ่นและใหญ่ขึ้นเพื่อตอบสนองความอยากอาหารที่เพิ่มขึ้นของทารก เป็นอาหารที่จำเป็นและช่วยให้เด็ก ๆ ได้สำรวจและเพลิดเพลินกับอาหารแข็งสดอย่างปลอดภัย อาหารไม่จำเป็นต้องถูกทำให้บริสุทธิ์ เพียงแค่ใส่อาหารลงในถุงซิลิโคนปิดสแน็ปล็อคและเด็กทารกก็สามารถกินอาหารสดได้เอง

ชื่อโครงการ : Food Feeder Plus, ชื่อนักออกแบบ : Kidsme, ชื่อลูกค้า : kidsme.

Food Feeder Plus เครื่องป้อนอาหาร

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก