ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เวทีรับจัดงานแต่งงาน

Depiction

เวทีรับจัดงานแต่งงาน ออกแบบมาอย่างสวยงามพร้อมชุดรับจัดงานแต่งงาน Grand avenue ยินดีต้อนรับแขกบนพรมขนสัตว์สีขาวนวล รู้สึกถึงความสำคัญของเมืองโรมผ่านประตูเสาโรมันรูปปั้นที่นั่งสไตล์มงกุฏกลมและ "Fontana-di-trevi" ขนาดใหญ่ เสียงน้ำไหลทำให้เกิดเสียงเพลงที่ผ่อนคลายในพื้นหลังขณะกล่าวอวยพรคู่แต่งงานใหม่ ไม่ใช่คนเดียวในทีมที่เคยได้ยินหรือเห็นโครงสร้างที่แท้จริงและยังคงได้ภาพโครงสร้างเดิม 100% ซึ่งน่าเชื่อถือที่จะทำให้ทุกสิ่งภายใน 20 วัน

ชื่อโครงการ : Depiction, ชื่อนักออกแบบ : Arundhati Subodh Sathe, ชื่อลูกค้า : Victrans Engineers.

Depiction เวทีรับจัดงานแต่งงาน

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก