ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เบาะนั่ง

Fractal

เบาะนั่ง แรงบันดาลใจจากโอริกามิเศษส่วนมองผ่านรอยพับและพับเพื่อสร้างพื้นผิวที่ยืดหยุ่นที่ปรับให้เข้ากับร่างกายและกิจกรรมของเราได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เป็นเบาะนั่งสักหลาดรูปทรงสี่เหลี่ยมที่ไม่มีการเสริมกำลังหรือการรองรับพิเศษใด ๆ เพียงแค่มีเทคโนโลยีที่สามารถรองรับร่างกายของเราเมื่อพักผ่อน ช่วยให้ใช้งานได้หลายอย่างเช่นเป็น pouf เบาะนั่งเก้าอี้ยาวและเนื่องจากเป็นโมดูลจึงสามารถประกอบเข้ากับผู้อื่นเพื่อสร้างการกำหนดค่าห้องต่างๆ

ชื่อโครงการ : Fractal, ชื่อนักออกแบบ : Andrea Kac, ชื่อลูกค้า : KAC Taller de Diseño.

Fractal เบาะนั่ง

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก