ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ประตูหมุนที่มีการระบายอากาศ

JPDoor

ประตูหมุนที่มีการระบายอากาศ JPDoor เป็นประตูหมุนที่ใช้งานง่ายซึ่งผสานเข้ากับระบบหน้าต่าง jalousie ซึ่งช่วยสร้างการระบายอากาศและในขณะเดียวกันก็ประหยัดพื้นที่ การออกแบบคือการยอมรับความท้าทายและแก้ปัญหาด้วยการสำรวจเทคนิคและความเชื่อของแต่ละบุคคล ไม่มีอะไรถูกหรือผิดการออกแบบใด ๆ มันเป็นเรื่องส่วนตัวมากอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามการออกแบบที่ยอดเยี่ยมตอบสนองความต้องการและความต้องการของผู้ใช้ปลายทางหรือมีผลกระทบอย่างมากต่อชุมชน โลกเต็มไปด้วยแนวทางการออกแบบที่แตกต่างกันในทุกมุมดังนั้นอย่ายอมแพ้การสำรวจ "หิวอยู่อย่างโง่ ๆ - สตีฟจ๊อบ"

ชื่อโครงการ : JPDoor, ชื่อนักออกแบบ : Jerome Thia, ชื่อลูกค้า : Exuidea Design.

JPDoor ประตูหมุนที่มีการระบายอากาศ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก