ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ

Soluzione

เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ คอลเลกชันเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำของ Soluzione ได้รับการออกแบบโดยอาศัยแนวคิดในการสร้างสรรค์โซลูชั่นที่แปลกใหม่และเก๋ไก๋ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสงบสุขและสร้างห้องน้ำที่มีบุคลิก ตู้ห้องน้ำมีให้เลือกสามขนาดพร้อมลิ้นชักและบานตู้ให้เลือกใช้ร่วมกับอ่างล้างจานเพื่อกำหนดความสวยงามของห้องน้ำใหม่ โมดูลแขวนผ้าเช็ดตัวครึ่งวงกลมที่เป็นอุปกรณ์เสริมเป็นแนวทางใหม่ในการจัดเก็บและแขวนผ้าขนหนูคอลเลกชัน Soluzione ที่มีจำหน่ายในสีขาวและสีแอนทราไซต์หวังว่าจะนำเสนอโซลูชั่นห้องน้ำที่เป็นนวัตกรรมใหม่

ชื่อโครงการ : Soluzione, ชื่อนักออกแบบ : Isvea Eurasia, ชื่อลูกค้า : ISVEA.

Soluzione เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก