ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ

Sentimenti

เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ คอลเลคชั่นเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำของ Sentimenti แรงบันดาลใจจากความรู้สึกและความแตกต่างของอารมณ์ที่อยู่ร่วมกันนำเสนอบรรยากาศห้องน้ำที่ทันสมัยและเก๋ไก๋ ขอบไม้ที่ตัดกันทั้งแนวนอนและแนวตั้งช่วยเพิ่มความรู้สึกที่ตัดกันและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับห้องน้ำ คอลเลกชัน Sentimenti พร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งของห้องน้ำทุกขนาดที่มีตู้ห้องน้ำสี่ขนาดที่แตกต่างกันมีลิ้นชักและบานตู้และกระจกที่มีไฟส่องสว่างและบานตู้กระจก

ชื่อโครงการ : Sentimenti, ชื่อนักออกแบบ : Isvea Eurasia, ชื่อลูกค้า : ISVEA.

Sentimenti เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก