ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แหวนเพชร

The Great Goddess Isida

แหวนเพชร Isida เป็นแหวนทอง 14K ที่สวมลงบนนิ้วของคุณเพื่อสร้างลุคที่มีเสน่ห์ ด้านหน้าของแหวน Isida ประดับด้วยองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์เช่นเพชร, อเมทิสต์, ซิทรีน, ซีโวไรต์, บุษราคัมและเสริมด้วยทองคำขาวและเหลือง แต่ละชิ้นมีวัสดุที่ระบุของตัวเองทำให้มันเป็นหนึ่งในชนิด นอกจากนี้ส่วนหน้าของกระจกแบนบนอัญมณีที่หั่นบาง ๆ จะสะท้อนแสงที่แตกต่างกันในรูปแบบต่างๆซึ่งเพิ่มความพิเศษให้กับแหวน

ชื่อโครงการ : The Great Goddess Isida, ชื่อนักออกแบบ : Tatyana Raksha, ชื่อลูกค้า : STDIAMOND.

The Great Goddess Isida แหวนเพชร

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก