ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เคสแล็ปท็อป

Olga

เคสแล็ปท็อป เคสแล็ปท็อปที่มีสายรัดพิเศษและระบบเคสแบบพิเศษ สำหรับวัสดุฉันใช้หนังรีไซเคิล มีหลายสีจากที่ทุกคนสามารถเลือกได้เอง เป้าหมายของฉันคือทำเคสแล็ปท็อปธรรมดาที่น่าสนใจซึ่งง่ายต่อการเปลี่ยนระบบการดูแลและที่คุณสามารถติดตั้งเคสอื่นได้หากคุณต้องพกแล็ปท็อปสำหรับ Mac Book Pro และ Ipad หรือ Mini Ipad ไปด้วย คุณสามารถพกร่มหรือหนังสือพิมพ์ติดตัวไปด้วยได้ กรณีเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายสำหรับความต้องการทุกวัน

ชื่อโครงการ : Olga, ชื่อนักออกแบบ : Ari Korolainen, ชื่อลูกค้า : Private Case.

Olga เคสแล็ปท็อป

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก