ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟ

Yazz

โคมไฟ Yazz เป็นโคมไฟแสนสนุกที่ทำจากสายไฟกึ่งแข็งที่โค้งงอได้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโค้งงอเป็นรูปร่างหรือรูปแบบใดก็ได้ที่เหมาะกับอารมณ์ของพวกเขา นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแจ็คที่ต่ออยู่ทำให้ง่ายต่อการรวมมากกว่าหนึ่งเครื่องเข้าด้วยกัน Yazz ยังมีความสวยงามดึงดูดผู้ใช้และประหยัด แนวคิดนี้มาจากแนวคิดในการลดแสงให้น้อยที่สุดถึงสิ่งจำเป็นพื้นฐานที่สุดเนื่องจากเป็นการแสดงออกที่ดีที่สุดของความงามโดยไม่สูญเสียแสงที่กระทบกับสุนทรียศาสตร์เนื่องจากความเรียบง่ายทางอุตสาหกรรมเป็นศิลปะด้วยตัวเอง

ชื่อโครงการ : Yazz, ชื่อนักออกแบบ : Dalia Sadany, ชื่อลูกค้า : Dezines, Dalia Sadany Creations.

Yazz โคมไฟ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก