ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นำร่มและไฟฉายสวนขนาดใหญ่

NI

นำร่มและไฟฉายสวนขนาดใหญ่ NI Parasol ใหม่เอี่ยมให้นิยามของแสงใหม่ในแบบที่มันเป็นมากกว่าวัตถุส่องสว่าง นวัตกรรมการผสมผสานร่มกันแดดและไฟฉายในสวน NI ดูฉลาดยืนอยู่ข้างเก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำหรือพื้นที่กลางแจ้งอื่น ๆ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ OTC ตรวจจับด้วยนิ้วที่เป็นกรรมสิทธิ์ (เครื่องหรี่แบบสัมผัสเดียว) ช่วยให้ผู้ใช้ปรับระดับแสงที่ต้องการของระบบไฟ 3 ช่องได้อย่างสะดวก NI ยังใช้ไดรเวอร์ LED 12V แรงดันไฟฟ้าต่ำซึ่งสร้างความร้อนน้อยมากให้แหล่งจ่ายไฟที่ประหยัดพลังงานสำหรับระบบที่มี LED มากกว่า 0.1pcs 0.1W

ชื่อโครงการ : NI , ชื่อนักออกแบบ : Terry Chow, ชื่อลูกค้า : FOXCAT.

NI  นำร่มและไฟฉายสวนขนาดใหญ่

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก