ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การค้าและการบริหาร

Sina Complex

การค้าและการบริหาร ในแผนโครงการเริ่มต้นทำงานโดยปอดทางเดินหายใจที่สัมผัสกับอากาศเปิดและยังสนุกกับพืชผักสำหรับเครื่องกรองอากาศและความพยายามได้ทำเพื่อให้แนวโน้มนี้ยังคงดำเนินต่อไปในชุดทั้งหมด นอกจากนี้สถานที่บางแห่งยังถูกสร้างขึ้นในระดับความสูงต่างๆสำหรับชมเมือง สถานที่เหล่านี้ถูกล้อมรอบไปด้วยเปลือกหอย (พืชพันธุ์และการออกแบบ) และโดยสิ้นเชิงแล้วมันมีมุมมองที่ถูกกรองโดยองค์ประกอบเหล่านี้สำหรับผู้ชมทั้งจากภายในและภายนอกเพื่อลดความเข้มของมลภาวะทางกายภาพและทางสายตา

ชื่อโครงการ : Sina Complex, ชื่อนักออกแบบ : Mahdi Mahdavi,Babak Ahangar Azizi, ชื่อลูกค้า : Towseeh Sina Company .

Sina Complex การค้าและการบริหาร

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก