ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นาฬิกา

Zeitgeist

นาฬิกา นาฬิกาสะท้อนให้เห็นถึง Zeitgeist ซึ่งเกี่ยวข้องกับวัสดุที่ชาญฉลาดเทคโนโลยีและทนทาน หน้าปัดไฮเทคของผลิตภัณฑ์แสดงด้วยตัวเรือนคาร์บอนกึ่งทอรัสและการแสดงเวลา (ช่องแสง) คาร์บอนเข้ามาแทนที่ชิ้นส่วนโลหะซึ่งเป็นของที่ระลึกในอดีตและเน้นส่วนการทำงานของนาฬิกา การไม่มีส่วนศูนย์กลางแสดงว่านวัตกรรม LED บ่งชี้แทนที่กลไกนาฬิกาคลาสสิก แสงไฟที่นุ่มนวลสามารถปรับได้ภายใต้สีโปรดของเจ้าของและเซ็นเซอร์ตรวจจับแสงจะตรวจสอบความแรงของการส่องสว่าง

ชื่อโครงการ : Zeitgeist, ชื่อนักออกแบบ : Dmitry Pogorelov, ชื่อลูกค้า : NCC Russia.

Zeitgeist นาฬิกา

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก