ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบตกแต่งภายในบ้านที่อยู่อาศัยเป็นการตกแต่งภายใน

Casa Dova

การออกแบบตกแต่งภายในบ้านที่อยู่อาศัยเป็นการตกแต่งภายใน การเล่นนำพาบุคคลรอบ ๆ ไปด้วยแสงที่ส่องแสงสว่าง แต่ไม่เป็นจุดอ้างอิง วัสดุที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ลงตัวทางเทคโนโลยีและผสมผสานอย่างลงตัว นำมาซึ่งสัญญาณพิเศษที่สถาปัตยกรรม "อาจารย์" ได้ผ่านไปแล้วและตอนนี้พบว่าตัวเองทำให้พวกเขากลายเป็นเยาวชนที่มีชื่อเสียง การผสมผสานความงดงามดั้งเดิมเข้ากับความรู้เทคนิคและอารมณ์ความรู้สึกที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นความชำนาญที่ยอดเยี่ยมในบรรยากาศที่น่าประหลาดใจของความทันสมัย "เก่า" และไม่เหมือนใคร

ชื่อโครงการ : Casa Dova, ชื่อนักออกแบบ : Alessandro Marchelli, ชื่อลูกค้า : Casa DOVA.

Casa Dova การออกแบบตกแต่งภายในบ้านที่อยู่อาศัยเป็นการตกแต่งภายใน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก