ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้

La Chaise Impossible

เก้าอี้ การออกแบบที่สวยงามน่าสนใจ “ เก้าอี้ที่เป็นไปไม่ได้” ยืนได้เพียงสองขา มีน้ำหนักเบา 5 ถึง 10 กก. ยังแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 Kgrs. ง่ายต่อการผลิตสวยงามแข็งแรงทนทานสแตนเลสไม่ต้องใช้สกรูและไม่ต้องใช้ตะปู มันเป็นแบบแยกส่วนสำหรับหลายตำแหน่งและการใช้งานที่แตกต่างกันเป็นงานศิลปะมันหินสนุกรีไซเคิลได้ทั้งหมดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทำจากไม้เนื้อแข็งและท่ออลูมิเนียมที่ออกแบบมาให้คงอยู่ตลอดไป (โครงสร้างสามารถทำจากวัสดุที่แตกต่างกันเช่นพลาสติกโลหะหรือคอนกรีตสำหรับสถานที่สาธารณะที่นั่งเป็นผ้าหรือหนัง)

ชื่อโครงการ : La Chaise Impossible, ชื่อนักออกแบบ : Enrique Rodríguez "LeThermidor", ชื่อลูกค้า : LeThermidor.

La Chaise Impossible เก้าอี้

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก