ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟดาวน์ไลท์

Sky

โคมไฟดาวน์ไลท์ ชุดกระชับไฟที่ดูเหมือนลอยได้ แผ่นดิสก์ที่บางและเบาติดตั้งอยู่ใต้เพดานไม่กี่เซนติเมตร นี่คือแนวคิดการออกแบบโดย Sky Sky สร้างเอฟเฟกต์ภาพที่ทำให้โคมไฟดูเหมือนแขวนอยู่ห่างจากเพดาน 5 ซม. ทำให้แสงนี้เหมาะกับสไตล์ส่วนตัวและแตกต่างกันไป เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูง Sky จึงเหมาะกับแสงจากเพดานสูง อย่างไรก็ตามการออกแบบที่สะอาดและบริสุทธิ์ช่วยให้ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในทุกประเภทที่ต้องการส่งผ่านสัมผัสน้อยที่สุด ในที่สุดการออกแบบและประสิทธิภาพร่วมกัน

ชื่อโครงการ : Sky, ชื่อนักออกแบบ : Rubén Saldaña Acle, ชื่อลูกค้า : Rubén Saldaña - Arkoslight.

Sky โคมไฟดาวน์ไลท์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก