ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟปิดภาคเรียน

Drop

โคมไฟปิดภาคเรียน Drop เป็นอุปกรณ์ปรับแสงที่ออกแบบมาเพื่อความสวยงามแบบมินิมอลและบรรยากาศที่เงียบสงบ แรงบันดาลใจคือแสงธรรมชาติความเย็นสกายไลท์ความสงบและความเงียบสงบ การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการใช้งานและความสวยงามความลงตัวของเพดานและโคมไฟ Drop ได้รับการออกแบบให้เป็นแบบไล่ระดับแทนที่จะเป็นแบบกระจัดกระจายเพื่อส่งเสริมการออกแบบภายในที่ดูเป็นธรรมชาติเรียบง่ายและอบอุ่น เป้าหมายของเราคือการรับเทรนด์ด้านความงามและเปลี่ยนเป็นค่านิยมในการออกแบบเพื่อใช้กับโคมไฟใหม่นี้ ความสง่างามและสมรรถนะผสานกันอย่างลงตัว

ชื่อโครงการ : Drop, ชื่อนักออกแบบ : Rubén Saldaña Acle, ชื่อลูกค้า : Rubén Saldaña - Arkoslight.

Drop โคมไฟปิดภาคเรียน

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก