ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ผ้าพันคอ

Sirin and Alkonost - the Keepers of life

ผ้าพันคอ องค์ประกอบดั้งเดิมของภาพในตำนานดั้งเดิมของรัสเซีย Sirin และ Alkonost พิมพ์บนผ้าพันคอไหม 100% (การประดิษฐ์ตัวอักษร 11 สี) ศิรินได้รับการเสริมสร้างด้วยคุณสมบัติอันมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่ปกป้องความงามความสุข Alkonost เป็นนกแห่งรุ่งอรุณควบคุมลมและสภาพอากาศ "บนทะเลโอเชียนบนเกาะบูยันมีต้นโอ๊กที่แข็งแรงชุ่มชื้น" จากนกทั้งสองตัวสร้างรังในต้นโอ๊กเริ่มมีชีวิตใหม่บนโลกต้นไม้แห่งชีวิตกลายเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตและ ปกป้องนกสองตัวซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความดีความผาสุกและความสุขในครอบครัว

ชื่อโครงการ : Sirin and Alkonost - the Keepers of life, ชื่อนักออกแบบ : Ekaterina Ezhova, ชื่อลูกค้า : Katja Siegmar.

Sirin and Alkonost - the Keepers of life ผ้าพันคอ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก