ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โรงแรมที่พักสปา

Hotel de Rougemont

โรงแรมที่พักสปา การออกแบบของ Hotel de Rougemont โดยเฉพาะสำหรับลูกค้าชาวต่างชาติที่มีความเฉลียวฉลาดจึงต้องหาจุดร่วมระหว่างสไตล์ชาเล่ต์สวิสแบบดั้งเดิมกับรีสอร์ทหรูหราร่วมสมัย ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติโดยรอบและจากสถาปัตยกรรมในท้องถิ่นการตกแต่งภายในได้รับการออกแบบเพื่อสื่อถึงจิตวิญญาณแห่งการต้อนรับแบบอัลไพน์ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์ประเพณีใหม่ด้วยการผสมผสานระหว่างเก่าและใหม่อย่างสมดุล วัสดุจากธรรมชาติแท้ๆและงานฝีมือแบบดั้งเดิมมีการออกแบบที่มีเส้นสายที่ดูสะอาดตาซึ่งรายละเอียดที่กำหนดเองและการติดตั้งระบบไฟที่ซับซ้อนและการตกแต่งนั้นให้ความรู้สึกสง่างาม

ชื่อโครงการ : Hotel de Rougemont, ชื่อนักออกแบบ : Claudia Sigismondi, Andrea Proto, ชื่อลูกค้า : PLUSDESIGN.

Hotel de Rougemont โรงแรมที่พักสปา

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก