ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แก้วน้ำและวิญญาณ

Primeval Expressions

แก้วน้ำและวิญญาณ แก้วคริสตัลทรงไข่ตัดแบบลาดเอียง หยดน้ำเลี้ยงที่เรียบง่ายซึ่งเป็นเลนส์ธรรมชาติที่จับในแก้วคริสตัลที่มีชีวิตชีวาซึ่งโยกไปตามความกลมของพวกเขาอย่างสนุกสนานในขณะที่ยังคงความเสถียรไว้ด้วยการจัดเรียงวัสดุอย่างพิถีพิถัน การโยกตัวของพวกเขาสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสนุกสนาน แว่นตาพอดีกับฝ่ามือเมื่อถือ ในรูปแบบ symbiosis กับจานรองแก้วแฮนด์เมดที่ออกแบบอย่างนุ่มนวลจากไม้วอลนัทหรือไซไลท์ - ไม้โบราณ เสริมด้วยถาดวอลนัทรูปวงรีสำหรับสามหรือสิบแก้วและถาดใส่อาหาร ถาดสามารถหมุนได้เนื่องจากรูปทรงรีเรียบ

ชื่อโครงการ : Primeval Expressions, ชื่อนักออกแบบ : Mateja Krasovec Pogorelcnik, ชื่อลูกค้า : Stories Design.

Primeval Expressions แก้วน้ำและวิญญาณ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก