ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Multifunctional Planter

Lab

Multifunctional Planter โครงการนี้ต้องการสร้างและสร้างความรู้สึกและความคิดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างอุตสาหกรรมและธรรมชาติ LAB นำเสนอวิธีที่ง่ายและมีสไตล์ในการเพาะปลูกพืชในร่ม ผู้ใช้สามารถกำหนดขนาดให้พอดีกับพื้นที่ต่างๆและแสงของมันทำให้ต้นไม้อยู่ในพื้นที่ที่มีแหล่งกำเนิดแสงธรรมชาติไม่เพียงพอ เป็นโครงสร้างแบบแยกส่วนที่ช่วยให้ผู้ใช้เล่นกับภาชนะแก้วรูปแบบต่างๆซึ่งคุณสามารถใช้เป็นเครื่องปลูกหรือแหล่งกำเนิดแสงได้ การออกแบบพิจารณาภาชนะสำหรับ Terrarium ไฮโดรโปนิกส์และวิธีการเพาะปลูกแบบดั้งเดิม

ชื่อโครงการ : Lab, ชื่อนักออกแบบ : Diego León Vivar, ชื่อลูกค้า : Diego León Vivar.

Lab Multifunctional Planter

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก