ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โลโก้

Kaleido Mall

โลโก้ Kaleido Mall มีสถานบันเทิงมากมายรวมถึงห้างสรรพสินค้าถนนคนเดินและลานกว้าง ในการออกแบบนี้นักออกแบบใช้ลวดลายของกล้องคาไลโดสโคปโดยมีวัตถุสีหลวม ๆ เช่นลูกปัดหรือก้อนกรวด คาไลโดสโคปมาจากภาษากรีกโบราณκαλός (ความสวยงามความงาม) และεἶδος (ที่เห็น) ดังนั้นรูปแบบที่หลากหลายจึงสะท้อนถึงบริการต่างๆ รูปแบบเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาแสดงให้เห็นว่าเดอะมอลล์พยายามสร้างความประหลาดใจและดึงดูดใจผู้มาเยือน

ชื่อโครงการ : Kaleido Mall, ชื่อนักออกแบบ : Dongdao Creative Branding Group, ชื่อลูกค้า : Kaleido Mall.

Kaleido Mall โลโก้

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก