ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โลโก้

Mr Woo

โลโก้ Mr Woo มีความหมายสองครั้ง: ความตั้งใจแรกคือคำมั่นสัญญาในการสำนึกในตนเองซึ่งสะท้อนให้เห็นในเซน อีกแง่มุมหนึ่งคือทัศนคติทั่วไปที่มีต่อชีวิตเช่นเดียวกับ 'การเลือก (ที่ถูกต้อง)' ในจิตวิญญาณนี้เราจะเลือกสิ่งที่เขาหรือเธอชอบ Mr Woo ทำให้ผู้คนรู้สึกประทับใจในการตระหนักถึงตัวตนของตัวเองด้วยความมั่นใจมีการศึกษาวัฒนธรรมและมีอารมณ์ขัน ด้วยเหตุนี้คุณ Woo จึงสร้างมาสคอตผู้มีอารมณ์ขันมั่นใจและสดใส นายหวูเตือนผู้คนเกี่ยวกับการตัดตราซึ่งเป็นศิลปะแบบดั้งเดิมที่มีต้นกำเนิดในประเทศจีนซึ่งแสดงถึงสุนทรียภาพและวัฒนธรรมจีน

ชื่อโครงการ : Mr Woo, ชื่อนักออกแบบ : Dongdao Creative Branding Group, ชื่อลูกค้า : Mr. Woo.

Mr Woo โลโก้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก