ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ของเล่น

Sofia

ของเล่น การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากรถเข็นไม้สำหรับตุ๊กตาในสโลวีเนียในศตวรรษที่ 19 ความท้าทายที่นำเสนอให้กับนักออกแบบคือการเอาของเล่นที่มีอายุหลายศตวรรษมาทำให้มันมีจุดมุ่งหมายอีกครั้งทำให้มันน่าดึงดูดมีประโยชน์มีดีไซน์ที่น่าสนใจแตกต่างและเหนือสิ่งอื่นใดที่เรียบง่ายและสง่างาม ผู้เขียนออกแบบเปลเด็กพกพาที่ทันสมัยสำหรับตุ๊กตา พวกเขามาพร้อมกับรูปร่างอินทรีย์ที่แสดงให้เห็นถึงความนุ่มนวลของความสัมพันธ์ระหว่างเด็กกับของเล่นเด็ก โดยพื้นฐานแล้วทำจากไม้และสิ่งทอ สามารถใช้สำหรับนอนขนส่งและจัดเก็บตุ๊กตา ของเล่นนี้ส่งเสริมการเล่นโซเชียล

ชื่อโครงการ : Sofia, ชื่อนักออกแบบ : Klavdija Höfler and Matej Höfler, ชื่อลูกค้า : kukuLila.

Sofia ของเล่น

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก