ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
งานศิลปะหรูหราที่สวมใส่ได้

Animal Instinct

งานศิลปะหรูหราที่สวมใส่ได้ นักแกะสลักและช่างศิลป์แห่งนิวยอร์คคอลเลกชั่นงานศิลปะสุดหรูที่สวมใส่ได้ของ Christopher Ross Animal Instinct เป็นชุดของสัตว์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชิ้นส่วนรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่สร้างสรรค์อย่างประณีตโดยศิลปินด้วยตัวเองจากเงินสเตอร์ลิงโบราณทอง 24 กะรัตและแก้วโบฮีเมียน ทำให้ขอบเขตระหว่างศิลปะเครื่องประดับการออกแบบชั้นสูงและการออกแบบที่หรูหราพร่ามัวอย่างชาญฉลาดเข็มขัดประติมากรรมสร้างขึ้นเพื่อชิ้นงานที่ไม่เหมือนใครและเร้าใจซึ่งนำแนวคิดของศิลปะสัตว์มาสู่ร่างกาย ชิ้นงานที่มีความโดดเด่นสะดุดตาและเป็นต้นฉบับคือการสำรวจสัญชาตญาณของสัตว์เพศเมียในรูปแบบประติมากรรม

ชื่อโครงการ : Animal Instinct, ชื่อนักออกแบบ : Christopher Ross, ชื่อลูกค้า : Christopher Ross, LLC.

Animal Instinct งานศิลปะหรูหราที่สวมใส่ได้

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก