ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บรรจุภัณฑ์กระป๋องผัก

Natures Art

บรรจุภัณฑ์กระป๋องผัก องค์ประกอบการออกแบบบรรจุภัณฑ์ผสมผสานภาพประกอบที่วาดด้วยมือเข้ากับสีเช่นแดงและม่วง การแทรกสีเฉพาะเหล่านี้ตัดกับภาพประกอบเส้นสีดำบนผืนผ้าใบสีขาวสะท้อนให้เห็นถึงแหล่งกำเนิดตามธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ภายในกระป๋อง วางกึ่งกลางขององค์ประกอบไว้ทางด้านซ้ายเล็กน้อยให้โลโก้และคำอธิบายผลิตภัณฑ์แสดงตัวเองทางด้านขวา ภาพประกอบเป็นภาพอธิบายผักโดยใช้รายละเอียดจำนวนมาก

ชื่อโครงการ : Natures Art, ชื่อนักออกแบบ : Gabriela Chelsoi | CreativeByDefinition, ชื่อลูกค้า : Gabriela Chelsoi - CreativeByDefinition.

Natures Art บรรจุภัณฑ์กระป๋องผัก

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก