ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหาร

MouMou Club

ร้านอาหาร การออกแบบร้านเป็นชาบูชาบูโดยใช้ไม้สีแดงและสีขาวเพื่อนำเสนอความรู้สึกแบบดั้งเดิม การใช้เส้นชั้นความสูงที่เรียบง่ายช่วยสงวนความสนใจของลูกค้าในการแสดงข้อความเกี่ยวกับอาหารและอาหาร เนื่องจากคุณภาพของอาหารเป็นเรื่องสำคัญร้านอาหารจึงมีการจัดวางองค์ประกอบของตลาดอาหารสด วัสดุก่อสร้างเช่นผนังปูนและพื้นถูกนำมาใช้เพื่อสร้างฉากหลังตลาดของเคาน์เตอร์อาหารสดขนาดใหญ่ การตั้งค่านี้จำลองกิจกรรมการซื้อในตลาดจริงซึ่งลูกค้าสามารถดูคุณภาพอาหารก่อนตัดสินใจเลือก

ชื่อโครงการ : MouMou Club, ชื่อนักออกแบบ : Monique Lee, ชื่อลูกค้า : Mou Mou Club.

MouMou Club ร้านอาหาร

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก