ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
จี้

Eternal Union

จี้ The Eternal Union โดย Olga Yatskaer นักประวัติศาสตร์มืออาชีพที่ตัดสินใจประกอบอาชีพใหม่ของนักออกแบบเครื่องประดับดูเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความหมาย บางคนจะพบว่ามันเป็นเครื่องประดับแบบเซลติกหรือแม้แต่ปม Herakles ชิ้นส่วนนี้แสดงถึงรูปร่างที่ไม่มีที่สิ้นสุดหนึ่งชิ้นซึ่งดูเหมือนรูปร่างสองรูปที่เชื่อมต่อกัน เอฟเฟกต์นี้สร้างขึ้นผ่านเส้นคล้ายกริดที่สลักไว้บนชิ้นงาน กล่าวอีกนัยหนึ่ง - ทั้งสองผูกพันกันเป็นหนึ่งเดียวและหนึ่งคือการรวมกันของทั้งสอง

ชื่อโครงการ : Eternal Union, ชื่อนักออกแบบ : Olga Yatskaer, ชื่อลูกค้า : Olga Yatskaer.

Eternal Union จี้

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก