ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แหวน

Ballerina

แหวน ความรักของนักออกแบบที่มีต่อดนตรีคลาสสิกและบัลเล่ต์รัสเซียเป็นแรงบันดาลใจให้เธอสร้างแหวนวงนี้ซึ่งมอบโอกาสในการแสดงจุดแข็งอย่างหนึ่งของเธอนั่นคือการออกแบบด้วยรูปทรงออร์แกนิก แหวนโรสโกลด์และหินมอร์กาไนต์ที่ล้อมรอบด้วยแซฟไฟร์สีชมพูเป็นสิ่งที่น่าจับตามอง การออกแบบขอบหน้าปัดช่วยให้ประกายแวววาวของอัญมณีล้ำค่าส่องผ่านและแสดงสีสันในขณะที่รูปนักบัลเล่ต์และการเรียงตัวของหินหยักประกอบเป็นรูปทรงไดนามิกของแหวนทำให้รู้สึกว่านักบัลเล่ต์กำลังลอยไปตามมือของคุณ

ชื่อโครงการ : Ballerina, ชื่อนักออกแบบ : Larisa Zolotova, ชื่อลูกค้า : Larisa Zolotova.

Ballerina แหวน

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก