ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้พับ

Flipp

เก้าอี้พับ Flipp Chair ได้รับแรงบันดาลใจจากการเคลื่อนไหวและการใช้งานที่ลื่นไหลผสมผสานความเรียบง่ายและความสะดวกสบายในการออกแบบที่สะดุดตา เก้าอี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เป็นโซลูชันที่นั่งที่ใช้งานได้จริงและโดดเด่นสำหรับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย การออกแบบมีฐานสี่เหลี่ยมขาสามขาและเบาะนั่งที่พลิกเข้าออกได้ง่ายตามต้องการ น้ำหนักเบาและง่ายต่อการจัดเก็บและเคลื่อนย้ายด้วยโครงสร้างพับได้เก้าอี้จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในแต่ละวันหรือใช้เป็นที่นั่งเสริมเมื่อมีเพื่อนมาเยี่ยมเยียน

ชื่อโครงการ : Flipp, ชื่อนักออกแบบ : Mhd Al Sidawi, ชื่อลูกค้า : Mhd Al Sidawi.

Flipp เก้าอี้พับ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก