ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คอลเลกชันเครื่องประดับเป็นเครื่องประดับ

Imagination

คอลเลกชันเครื่องประดับเป็นเครื่องประดับ ในการตกแต่งที่สร้างโดยยูมินคอนสแตนตินเราจะไม่เห็นความซ้ำซากของธรรมชาติ รูปแบบของเขาสำหรับดวงตาแตกต่างกันสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ภาพจากแผนที่ชีววิทยาซึ่งทำด้วยโลหะมีค่าและอัญมณี สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่สร้างขึ้นเพื่อตกแต่งใบหน้าและร่างกายของคน เพื่อเพิ่มความสุขให้กับเขาทุกวัน แต่เป็นรูปแบบที่สร้างขึ้นโดยจินตนาการของศิลปินพวกเขาดำเนินชีวิตของธรรมชาติผ่านการสัมผัส ผ่านพื้นผิวและคุณสมบัติการสัมผัสของวัสดุที่ไม่สามารถทำลายได้ผ่านการเล่นแสงและเงาบนพื้นผิว

ชื่อโครงการ : Imagination, ชื่อนักออกแบบ : Konstantin Yumin, ชื่อลูกค้า : Konstantin Yumin .

Imagination คอลเลกชันเครื่องประดับเป็นเครื่องประดับ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก