ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เอกลักษณ์ขององค์กร

Yanolja

เอกลักษณ์ขององค์กร Yanolja เป็นแพลตฟอร์มข้อมูลการท่องเที่ยวอันดับ 1 ของโซลซึ่งแปลว่า“ เฮ้มาเล่นกันเถอะ” ในภาษาเกาหลี โลโก้ได้รับการออกแบบด้วยฟอนต์ san-serif เพื่อแสดงความประทับใจที่เรียบง่ายและใช้งานได้จริง การใช้อักษรตัวพิมพ์เล็กจะทำให้ได้ภาพที่ดูสนุกสนานและเป็นจังหวะเมื่อเทียบกับการใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ตัวหนา ช่องว่างระหว่างตัวอักษรแต่ละตัวได้รับการแก้ไขอย่างประณีตเพื่อหลีกเลี่ยงภาพลวงตาและเพิ่มความชัดเจนแม้ในโลโก้ขนาดเล็ก เราคัดสรรสีนีออนที่สดใสและสดใสอย่างพิถีพิถันและใช้ชุดค่าผสมเสริมเพื่อให้ได้ภาพที่สนุกสนานและโดดเด่น

ชื่อโครงการ : Yanolja, ชื่อนักออกแบบ : Kiwon Lee, ชื่อลูกค้า : Yanolja.

Yanolja เอกลักษณ์ขององค์กร

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก