ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อาคารแบบผสมใช้

GAIA

อาคารแบบผสมใช้ Gaia ตั้งอยู่ใกล้กับอาคารของรัฐบาลที่เพิ่งเสนอซึ่งประกอบด้วยป้ายรถไฟใต้ดินศูนย์การค้าขนาดใหญ่และสวนสาธารณะในเมืองที่สำคัญที่สุดของเมือง อาคารแบบผสมผสานที่มีการเคลื่อนไหวของประติมากรรมทำหน้าที่เป็นตัวดึงดูดความคิดสร้างสรรค์สำหรับผู้อยู่อาศัยในสำนักงานและพื้นที่พักอาศัย สิ่งนี้ต้องการการทำงานร่วมกันที่ปรับเปลี่ยนระหว่างเมืองและอาคาร การเขียนโปรแกรมที่แตกต่างกันมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในผ้าท้องถิ่นตลอดทั้งวันกลายเป็นตัวเร่งสำหรับสิ่งที่จะเป็นฮอตสปอตในไม่ช้า

ชื่อโครงการ : GAIA, ชื่อนักออกแบบ : Uribe Schwarzkopf and LA Arquitectos, ชื่อลูกค้า : Leppanen + Anker Arquitectos.

GAIA อาคารแบบผสมใช้

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก