ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เว็บแอปพลิเคชัน

Batchly

เว็บแอปพลิเคชัน แพลตฟอร์มที่ใช้ SaaS แบบ Batchly ช่วยให้ลูกค้า Amazon Web Services (AWS) สามารถลดต้นทุนได้ การออกแบบเว็บแอปพลิเคชันในผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นและน่าสนใจเนื่องจากช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานฟังก์ชันต่างๆได้จากจุดเดียวโดยไม่ต้องออกจากหน้าและยังพิจารณาให้มุมมองแบบมุมกว้างของข้อมูลทั้งหมดที่สำคัญต่อผู้ดูแลระบบ นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านทางเว็บไซต์และได้รับการออกแบบมาเพื่อสื่อสาร USP ภายใน 5 วินาทีแรก สีที่ใช้ในที่นี้จะสดใสและไอคอนและภาพประกอบช่วยให้เว็บไซต์โต้ตอบได้

ชื่อโครงการ : Batchly, ชื่อนักออกแบบ : Lollypop Design Studio, ชื่อลูกค้า : Batchly.

Batchly เว็บแอปพลิเคชัน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก