ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศาลาที่เคลื่อนย้ายได้

Three cubes in the forest

ศาลาที่เคลื่อนย้ายได้ ลูกบาศก์สามลูกเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติและฟังก์ชั่นที่หลากหลาย (อุปกรณ์สนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก เฟอร์นิเจอร์สาธารณะ วัตถุทางศิลปะ ห้องนั่งสมาธิ ซุ้มไม้ พื้นที่พักผ่อนขนาดเล็ก ห้องรอ เก้าอี้มีหลังคา) และสามารถนำประสบการณ์เชิงพื้นที่ที่สดใหม่ให้กับผู้คน รถบรรทุกสามก้อนสามารถขนส่งได้ง่ายเนื่องจากขนาดและรูปร่าง ในแง่ของขนาด การติดตั้ง (ความเอียง) พื้นผิวที่นั่ง หน้าต่าง ฯลฯ ลูกบาศก์แต่ละอันได้รับการออกแบบอย่างมีลักษณะเฉพาะ ลูกบาศก์สามก้อนอ้างอิงถึงพื้นที่ขั้นต่ำดั้งเดิมของญี่ปุ่นเช่นห้องพิธีชงชาที่มีความแปรปรวนและความคล่องตัว

ชื่อโครงการ : Three cubes in the forest, ชื่อนักออกแบบ : Kotoaki Asano, ชื่อลูกค้า : KOTOAKI ASANO Architect & Associates.

Three cubes in the forest ศาลาที่เคลื่อนย้ายได้

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก